พวงหรีดราคาถูก

รวมราคาพวงหรีด ร้านพวงหรีดออนไลน์ทุกรูปแบบ

พวงหรีด คือการนำดอกไม้หลากหลายชนิดที่แฝงไปด้วยความหมายอันลึกซึ้งมาจัดตกแต่งเป็นรูปทรงต่างๆ ให้มีความสวยสดงดงาม พวงหรีดนิยมใช้ในการจัดงานพิธีเคารพศพ เพื่อเป็นสัญลักษณ์ที่แสดงถึงการไว้อาลัยและให้เกียรติผู้ที่ล่วงลับไปแล้ว นอกจากนี้ยังเป็นการแสดงความรัก ความคิดถึงให้แก่ผู้เสียชีวิต รวมไปถึงเป็นการให้กำลังใจญาติของผู้เสียชีวิตได้เช่นกันค่ะ 

ในปัจจุบัน นอกจากพวงหรีดดอกไม้สดแล้ว ก็ยังมีพวงหรีดรูปแบบอื่นที่สามารถนำมาใช้ประโยชน์ได้จริงให้เลือกอีกหลากหลายรูปแบบ วันนี้ร้านพวงหรีดออนไลน์จะมาพูดถึงจุดเด่นของพวงหรีดประเภทต่างๆ ที่นอกจากคุณภาพพรีเมียมแล้ว ราคาพวงหรีดของร้านเราก็ยังเหมาะสมกับงานอีกด้วยค่ะ

รวมราคาพวงหรีดพัดลม พวงหรีดดอกไม้สด และพวงหรีดทุกรูปแบบ “ร้านพวงหรีดออนไลน์”

ร้านพวงหรีดออนไลน์มีพวงหรีดหลากหลายราคา หลากหลายรูปแบบให้คุณเลือกเพื่อใช้แสดงความอาลัยเป็นครั้งสุดท้ายให้กับคนที่คุณรัก ไม่ว่าจะเป็น พวงหรีดดอกไม้สด พวงหรีดดอกไม้ประดิษฐ์ พวงมาลาดอกไม้สด รวมไปถึงพวงหรีดประเภทอื่นๆ เช่น พวงหรีดพัดลม พวงหรีดนาฬิกา พวงหรีดผ้าเต็ก และพวงหรีดผ้าห่ม ซึ่งเป็นพวงหรีดที่มีความอเนกประสงค์สามารถนำมาใช้ประโยชน์ได้หลังจากเสร็จสิ้นพิธีเคารพศพ หรือจะนำไปบริจาคให้กับสาธารณสถานก็ได้ค่ะ

ร้านพวงหรีดออนไลน์จัดจำหน่ายพวงหรีดราคาถูก ดีไซน์ทันสมัย เราคัดสรรดอกไม้คุณภาพดี เครื่องใช้ไฟฟ้าที่ได้มาตรฐาน ใส่ใจทุกรายละเอียด ประณีตทุกขั้นตอน จัดทำพร้อมจัดส่งทั่วกรุงเทพและปริมณฑล เพื่อให้การบอกลาคนที่คุณรักเป็นครั้งสุดท้ายมีค่ามากที่สุดค่ะ

พวงหรีดแต่ละรูปแบบ ราคาเท่าไหร่

ร้านพวงหรีดออนไลน์ มีพวงหรีดให้เลือกสรรหลายรูปแบบ ตั้งแต่พวงหรีดดอกไม้สด พวงมาลา ไปจนถึงพวงหรีดอเนกประสงค์ ซึ่งราคาพวงหรีดจะแตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับประเภทและขนาดของพวงหรีดค่ะ โดยราคาพวงหรีดของร้านพวงหรีดออนไลน์จะเริ่มต้นที่ 1,000 – 1,500 บาท ไปจนถึงพวงหรีดราคา 2,000 บาทขึ้นไปค่ะ

พวงหรีดดอกไม้สด

พวงหรีดดอกไม้สด ยังคงเป็นพวงหรีดที่ได้รับความนิยมในการนำมาเคารพศพมากที่สุดตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ร้านของเรา พวงหรีดออนไลน์ เราใช้ดอกไม้สดหลากหลายชนิด ดอกไม้สดคุณภาพพรีเมียม จัดตกแต่งด้วยความประณีต ละเอียดลออ มีพวงหรีดดอกไม้สดให้เลือกหลายขนาด หลายโทนสี ตามความต้องการ ซึ่งนอกจากพวงหรีดดอกไม้สดแล้ว เรายังมีพวงหรีดดอกไม้ประดิษฐ์อีกด้วยค่ะ

ราคาพวงหรีดดอกไม้สด

ราคาพวงหรีดดอกไม้สดจะมีความแตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับขนาด ชนิดของดอกไม้สด และวัสดุอื่น ๆ ที่นำมาประดับตกแต่ง ร้านพวงหรีดออนไลน์ มีพวงหรีดดอกไม้สดราคาหลากหลายให้คุณได้เลือกสรร โดยมีราคาเริ่มต้นที่ 1,200 – 5,000 บาท พวงหรีดมีตั้งแต่ขนาด 80-130 cm ค่ะ 


พวงหรีดพัดลม

พวงหรีดพัดลม นับเป็นพวงหรีดทางเลือกใหม่ที่ได้รับความนิยมในระดับหนึ่ง ร้านพวงหรีดออนไลน์ เราใช้พัดลมคุณภาพดีมีมาตรฐาน สามารถเลือกขนาดพวงหรีดพัดลมได้ตามความเหมาะสม ข้อดีของพวงหรีดพัดลมคือมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน สามารถนำไปใช้ประโยชน์หรือนำไปบริจาคได้

ราคาพวงหรีดพัดลม

ราคาพวงหรีดพัดลมจะมีความแตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับขนาดของพัดลม โดยพวงหรีดพัดลม 16 นิ้ว ราคา 1,600 – 2,200 บาทค่ะ พวงหรีดพัดลม 18 นิ้ว ราคา 2,400 – 2,600 บาทค่ะ นอกจากนี้ยังมีพวงหรีดพัดลมอุตสาหกรรมขนาด 22 นิ้ว ราคา 4,300 บาท และพวงหรีดพัดลมอุตสาหกรรม 25 นิ้ว ราคาเริ่มต้น 4,500 – 5,100 บาทค่ะ 


พวงมาลา

พวงมาลา คือการนำดอกไม้สด หรือดอกไม้ประดิษฐ์โทนสีต่างๆ มาจัดตกแต่งให้มีความสวยงามและสุภาพ พวงมาลามีลักษณะเป็นวงรี นิยมนำมาใช้ในการสักการะพระบรมศพของพระมหากษัตริย์และพระบรมวงศานุวงศ์ หรือผู้วายชนม์ที่ทำประโยชน์แก่แผ่นดินค่ะ

ราคาพวงมาลา

ราคาของพวงมาลาจะมีความแตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับวัสดุและดอกไม้ที่นำมาตกแต่ง ซึ่งร้านพวงหรีดออนไลน์มีให้เลือกทั้งดอกไม้สดและดอกไม้ประดิษฐ์ โดยพวงมาลาดอกไม้สดจะมีราคาเริ่มต้น 2,500 – 6,950 บาท ไปจนถึงราคาระดับพรีเมี่ยม  8,900 บาทค่ะ และพวงมาลาดอกไม้ประดิษฐ์ ราคา 3,500 – 4,500 บาทค่ะ 

พวงหรีดนาฬิกา

พวงหรีดนาฬิกา เป็นพวงหรีดทางเลือกใหม่อีกหนึ่งทางเลือกที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบัน นิยมนำนาฬิกาแขวนผนังรูปทรงต่างๆ ที่ทันสมัย และตกแต่งด้วยดอกไม้ตามความเหมาะสม

ราคาพวงหรีดนาฬิกา

ราคาพวงหรีดนาฬิกาของร้านพวงหรีดออนไลน์ มีความเหมาะสมกับคุณภาพ ราคาย่อมเยา โดยพวงหรีดนาฬิกามีราคา 1,800 – 2,000 บาทค่ะ 

พวงหรีดผ้าเต็ก

พวงหรีดผ้าเต็ก เป็นพวงหรีดที่นิยมใช้ในพิธีศพของผู้เสียชีวิตที่มีเชื้อสายจีน โดยการนำผ้าชนิดต่างๆ  ที่มีสีสันและลวดลายสวยงามมาจัดตกแต่งเป็นพวงหรีดค่ะ หรือจะเพิ่มตัวอีกษรจีนลงไปด้วยก็ได้ค่ะ

ราคาพวงหรีดผ้าเต็ก

ราคาพวงหรีดผ้าเต็กขึ้นอยู่กับชนิดและขนาดของผ้าที่เลือกใช้จัดทำเป็นพวงหรีดค่ะ โดยราคาพวงหรีดผ้าเต็กไหมพรม พวงหรีดผ้านวมผ้านวม และผ้าแพรเริ่มต้นที่ 1,500 บาท ราคาพวงหรีดผ้าเต็กผ้ากำมะหยี่เริ่มต้นที่ 1,500 – 2,500 บาทค่ะ


พวงหรีดผ้าห่ม

พวงหรีดผ้าห่ม นับเป็นอีกหนึ่งทางเลือกใหม่ที่นิยมนำมาใช้ในการแสดงความเสียใจกับญาติผู้เสียชีวิต นิยมนำผ้าห่มชนิดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ผ้าแพร ผ้าสำลี ผ้าพีทีไอ ผ้านวม ผ้ากำมะหยี่ ผ้าโบตั๋น และผ้าขนมิ้ง มาจัดเป็นรูปแบบที่สวยงาม เช่น รูปพาน รูปนกยูง แล้วห่อหุ้มด้วยพลาสติกเพื่อป้องกันความสกปรกค่ะ

ราคาพวงหรีดผ้าห่ม

ราคาพวงหรีดผ้าห่มขึ้นอยู่กับชนิดและขนาดของผ้าห่มที่นำมาใช้ในการจัดเป็นพวงหรีด ร้านพวงหรีดออนไลน์มีพวงหรีดผ้าห่มให้เลือกหลายชนิดโดยพวงหรีดผ้าแพรราคา 1,000 บาท พวงหรีดผ้าสำลี และพวงหรีดผ้าพีทีไอ 1,350 บาท พวงหรีดผ้านวมราคา 1,350 – 1,600 บาท พวงหรีดผ้ากำมะหยี่ราคา 2,000 บาท พวงหรีดผ้าโบตั๋นราคา 2,500 บาท และพวงหรีดผ้าขนมิ้งราคา 3,000 บาทค่ะ 

สั่งพวงหรีดราคาถูก ส่งไว ทั่วกรุงเทพและปริมณฑล

วิธีการสั่งพวงหรีดกับร้านพวงหรีดออนไลน์มีขั้นตอนไม่ยากเลยค่ะ คุณสามารถสั่งพวงหรีดได้ 24 ชั่วโมงผ่านช่องทางออนไลน์ของร้านด้วย 3 ขั้นตอนง่าย ๆ ดังนี้ค่ะ

  1. ส่งข้อมูลเกี่ยวกับสินค้าที่ต้องการสั่งซื้อและข้อมูลติดต่อของคุณมาที่ Line OA : @dokmaionline 
  2. ชำระเงินผ่านบัญชีธนาคารกสิกรไทย (K-Bank) เลขบัญชี: 007-1-53290-9 (ดวงดาว สมานตระกูลชัย)
  3. แนบหลักฐานการชำระเงินผ่าน Line OA หลังตรวจสอบทางร้านจะดำเนินจัดทำพวงหรีดทันทีค่ะ

พวงหรีดออนไลน์.com

สั่งทำพวงหรีด พร้อมจัดส่งให้ถึงวัด

บริการจัดทำพวงหรีด พวงหรีดดอกไม้สด พวงหรีดพัดลม พวงหรีดนาฬิกา พวงมาลา

เราจัดทำพวงหรีด & QC ก่อนส่ง! ตั้งใจทำอย่างพิถีพิถัน สวยงาม พร้อมส่งถึง วัด ในกทม.

หากท่านใดที่กำลังมองหาพวงหรีดราคาดี มีคุณภาพ ดีไซน์ทันสมัย ตกแต่งด้วยดอกไม้ที่คัดสรรมาอย่างตั้งใจ ประณีตทุกขั้นตอน ส่งตรงถึงวัดทั่วกรุงเทพและปริมณฑล เราขอแนะนำ “พวงหรีดออนไลน์” ให้เป็นตัวเลือกของคุณ ด้วยประสบการณ์ด้านพวงหรีดที่ยาวนานของเรา รวมถึงระบบการขนส่งพวงหรีดที่ปลอดภัย มั่นใจได้ว่าพวงหรีดราคาดีที่สั่งซื้อกับร้านเราจะยังคงความสวยงาม เป็นเครื่องหมายสื่อสารถึงความอาลัยและความคิดถึงในพิธีเคารพศพค่ะ

สนใจสั่งพวงหรีด หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับราคาพวงหรีด สามารถสอบถามได้ตามช่องทางด้านล่างนะคะ ยินดีให้บริการค่ะ

Website : พวงหรีดออนไลน์.com 

Line ID : @dokmaionline 

Email : wreathonline57@gmail.com 

เบอร์โทรศัพท์ : 099-613-0205


ช่องทางการติดต่อ

Line: @dokmaionline หรือ เพิ่มเพื่อน
โทร: 099-613-0205
ค้นหาวัด
ราคาพวงหรีด
สั่งซื้อทาง LINE