พวงมาลา

บริการสั่งทำพวงหรีดพัดลม หรือ ดอกไม้สด คุณภาพดี ส่งทั่วกรุงเทพ

พวงมาลา ร้านพวงหรีดออนไลน์ คุณภาพดี ส่งฟรีถึงวัดทั่วกรุงเทพ

หลายท่านอาจจะสงสัยว่าพวงมาลาคืออะไร มีความแตกต่างจากพวงหรีดอย่างไร สามารถสั่งซื้อได้จากที่ไหน และจะรู้ได้อย่างไรว่าพวงมาลาจะมีคุณภาพดีตรงกับความต้องการของเราหรือไม่ วันนี้ร้านพวงหรีดออนไลน์จะมาอธิบายทุกข้อสงสัยเกี่ยวกับพวงมาลาและวิธีการสั่งซื้อพวงมาลาคุณภาพดีกันค่ะ

พวงมาลา ต้องร้านพวงหรีดออนไลน์

การมอบพวงหรีดหรือพวงมาลาในพิธีเคารพศพ ถือเป็นการแสดงความรักครั้งสุดท้ายและความไว้อาลัยให้แก่ผู้ที่ล่วงลับไปแล้ว การเลือกซื้อพวงหรีดหรือพวงมาลาที่มีคุณภาพจึงเป็นสิ่งสำคัญค่ะ โดยที่ร้าน “พวงหรีดออนไลน์” ของเรามีพวงมาลาสวย ๆ ให้เลือกหลายรูปแบบ หลายราคา รับประกันคุณภาพ ส่งตรงถึงวัดทั่วกรุงเทพและปริมณฑล แต่ก่อนจะสั่งพวงมาลากับร้านของเราคุณสามารถดูตัวอย่างพวงมาลาแต่ละรูปแบบ และทำความรู้จักกับพวงมาลาได้ในบทความนี้ค่ะ


พวงมาลา คืออะไร

พวงมาลา คือการนำดอกไม้สด ดอกไม้ประดิษฐ์ หรือดอกไม้แห้งมาจัดตกแต่งให้มีความสวยงามตามต้องการและเหมาะสม โดยนิยมนำมาจัดเป็นวงรี ซึ่งสีสันของพวงมาลาจะช่วยทำให้บรรยากาศภายในงานไม่ดูเศร้าหมองจนเกินไปค่ะ

พวงมาลาจะมีความแตกต่างกับพวงหรีด คือพวงมาลาจะใช้ในการสักการะพระบรมศพของพระมหากษัตริย์และพระบรมวงศานุวงศ์ หรือผู้วายชนม์ที่ทำประโยชน์แก่แผ่นดิน อย่างไรก็ตามพวงมาลาและพวงหรีดก็เป็นสัญลักษณ์ที่นำมาใช้แสดงความอาลัยในพิธีเคารพศพค่ะ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม และประวัติของพวงมาลาได้ที่นี่ค่ะ : ประวัติของพวงมาลา

แนะนำแบบพวงมาลา 

ในปัจจุบันมีการนำดอกไม้สด ดอกไม้แห้ง และดอกไม้ประดิษฐ์ มาจัดตกแต่งเป็นพวงมาลา โดยจะตกแต่งเป็นโทนสีต่าง ๆ ให้มีความสุภาพและสวยงามตามความเหมาะสมค่ะ

พวงมาลา ดอกไม้ประดิษฐ์

พวงมาลาดอกไม้ประดิษฐ์ จะมีลักษณะเป็นวงรีเช่นเดียวกับพวงมาลาดอกไม้สด แต่จะใช้ดอกไม้ประดิษฐ์หรือดอกไม้ผ้าที่นำมาประดิษฐ์เป็นดอกไม้ชนิดต่าง ๆ เช่น ดอกกล้วยไม้ ดอกกุหลาบ ดอกเบญจมาศ และประดับด้วยใบไม้ มุก ลูกปัด และริบบิ้น ให้มีความสวยงามมากยิ่งขึ้นนั่นเองค่ะ


พวงมาลา ดอกไม้สด

รูปแบบของพวงมาลาดอกไม้สด จะมีลักษณะเป็นวงรี และตกแต่งด้วยดอกไม้สดโทนสีสุภาพที่ดูเป็นธรรมชาติ ซึ่งดอกไม้สดที่นิยมนำมาตกแต่งพวงมาลา ได้แก่ ดอกคัดเตอร์ ดอกเบญจมาศ ดอกมัม ดอกเยอบีร่า ดอกสวอนแพลนท์ ดอกสแตติส ดอกคาร์เนชั่น ดอกไม้ตามฤดูกาล (ดอกกล้วยไม้ ดอกกุหลาบ ดอกหน้าวัว) เป็นต้น และมีการนำข้อความ ตราสัญลักษณ์ หรือป้ายที่บ่งบอกว่าพวงมาลาดอกไม้สดเป็นของที่ใด มาประดับไว้ที่พวงมาลาด้วยค่ะ

วิธีการสั่งพวงมาลา

วิธีการสั่งพวงมาลากับร้านพวงหรีดออนไลน์นั้นไม่ยากเลยค่ะ คุณสามารถสั่งพวงหรีดและพวงมาลาได้ 24 ชั่วโมงผ่านช่องทางออนไลน์ของร้านด้วย 3 ขั้นตอนง่าย ๆ ดังนี้ค่ะ

  1. ส่งข้อมูลเกี่ยวกับสินค้าที่ต้องการสั่งซื้อและข้อมูลติดต่อของคุณมาที่ Line OA : @dokmaionline 
  2. ชำระเงินผ่านบัญชีธนาคารกสิกรไทย (K-Bank) เลขบัญชี: 007-1-53290-9 (ดวงดาว สมานตระกูลชัย)
  3. แนบหลักฐานการชำระเงินผ่าน Line OA หลังตรวจสอบทางร้านจะดำเนินจัดทำพวงหรีดหรือพวงมาลาทันทีค่ะ

สามารถอ่านวิธีสั่งซื้อแบบละเอียดได้ที่นี่ค่ะ : วิธีการสั่งพวงมาลา

สรุปพวงมาลา “ร้านพวงหรีดออนไลน์” ดียังไง

หากท่านใดที่กำลังมองหาพวงมาลาดอกไม้สดและพวงมาลาดอกไม้ประดิษฐ์ ที่ตกแต่งไปด้วยดอกไม้หลากหลายชนิด ดอกไม้สดคุณภาพดี และดอกไม้ประดิษฐ์ที่มีความประณีตใส่ใจทุกรายละเอียด เราขอแนะนำร้าน “พวงหรีดออนไลน์” ที่ร้านของเรามีพวงมาลาดอกไม้สดและดอกไม้ประดิษฐ์จำหน่ายในราคาถูก จัดโทนสีสุภาพสวยงาม หรือจัดแบบหลากหลายโทนแต่ยังเข้ากันได้ ทั้งนี้รูปแบบสีสันคุณสามารถออกแบบ หรือเลือกเองได้ตามความต้องการ พร้อมมีบริการจัดส่งถึงวัดในพื้นที่กรุงเทพและปริมณฑลอีกด้วยค่ะ

นอกจากพวงมาลาดอกไม้สดและดอกไม้ประดิษฐ์แล้ว ร้านพวงหรีดออนไลน์ก็ยังมีพวงหรีดรูปแบบอื่น ๆ อีกด้วยค่ะ ไม่ว่าจะเป็น พวงหรีดดอกไม้สด พวงหรีดดอกไม้ประดิษฐ์ พวงหรีดพัดลม พวงหรีดนาฬิกา พวงหรีดผ้าห่ม หรือพวงหรีดผ้าเต็ก ท่านสามารถเข้ามาเลือกดูเลือกชมกันก่อนได้ค่ะ

สนใจสั่งพวงหรีดกับเราสอบถามได้ตามช่องทางด้านล่างนะคะ ยินดีให้บริการค่ะ

Website : พวงหรีดออนไลน์.com 

Line ID : @dokmaionline 

Email : wreathonline57@gmail.com 

เบอร์โทรศัพท์ : 099-613-0205

ช่องทางการติดต่อ

Line: @dokmaionline หรือ เพิ่มเพื่อน
โทร: 099-613-0205
ค้นหาวัด
ราคาพวงหรีด
สั่งซื้อทาง LINE