จัดดอกไม้หน้าศพ

ร้านพวงหรีดออนไลน์ บริการจัดดอกไม้งานศพ ทั่วกรุงเทพและปริมณฑล

รับจัดดอกไม้หน้าศพ

ดอกไม้ เป็นคือตัวแทนที่มนุษย์ใช้มอบให้กันเพื่อแสดงถึงความรู้สึกต่าง ๆ ทั้งความรู้สึกรักใคร่ ความคิดถึงคะนึงหา หรือใช้มอบให้กันในวันพิเศษ ดอกไม้เป็นสิ่งสวยงามในการสร้างความทรงจำที่ดีให้แก่ผู้ให้และผู้รับ และยังเป็นสัญลักษณ์ที่ใช้แทนความหมายอื่น ๆ อีกด้วยค่ะ

เมื่อดอกไม้ถูกใช้เป็นตัวแทนบอกความรู้สึกของมนุษย์มาเป็นเวลานาน ทำให้เรามักจะพบเห็นและคุ้นชินกับดอกไม้ที่อยู่ทั่วทุกที่ แม้กระทั่งดอกไม้ที่ถูกใช้เป็นดอกไม้จัดงานศพเพื่อแสดงถึงความรัก ความอาลัยต่อผู้ล่วงลับเป็นครั้งสุดท้าย อีกทั้งการจัดดอกไม้งานศพยังเป็นการช่วยปลอบประโลมความเสียใจของญาติผู้เสียชีวิต และบรรเทาความเศร้าหมองภายในงาน เพราะดอกไม้มีสีสันที่สวยนั่นเองค่ะ

 

ราคาจัดดอกไม้งานศพ

ร้านพวงหรีดออนไลน์มีบริการจัดดอกไม้งานศพที่จัดทำโดยช่างฝีมือมีที่ผ่านการจัดดอกไม้งานศพมามากกว่าร้อยงาน คุณสามารถมั่นใจได้เลยว่าจะได้รับการบริการที่ประทับใจในราคาที่ตรงใจและคุ้มค่ามากที่สุดค่ะ

ร้านพวงหรีดออนไลน์มีบริการจัดดอกไม้งานศพ ให้เลือกสรรหลายรูปแบบ ทั้งการจัดดอกไม้หน้าหีบ จัดดอกไม้หน้ารูป ไปจนถึงการจัดดอกไม้หน้าเมรุ ซึ่งราคาการจัดดอกไม้หน้ารูปจะแตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับประเภท รูปแบบ และการเลือกดอกไม้ค่ะ โดยราคาการจัดดอกไม้งานศพของร้านเรามีทุกเรตราคาตั้งแต่ราคาประหยัดแบบเริ่มต้นไปจนถึงราคาระดับพรีเมียมเพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของคุณ ซึ่งราคาจะเริ่มต้นที่ 5,500 – 38,000 บาทค่ะ


แบบที่ 1 ราคา 5,500

แบบที่ 1 ราคา 5,500 บาท เป็นราคาประหยัดชุดเล็กแบบเริ่มต้น โดยมีการจัดดอกไม้หน้าหีบเป็นลักษณะแบบกอดอกไม้ 5 กอ บนหีบศพ 1 กอ และดอกไม้สำหรับจัดดอกไม้หน้ารูป 1 กอ ดอกไม้ที่ใช้มี ดอกเบญจมาศสีต่าง ๆ ดอกคาร์เนชั่น และตกแต่งด้วยใบไม้ เช่น ใบทางมะพร้าว ใบพุด ให้มีความสวยงามตระการตา ทั้งนี้ชนิดของดอกไม้อาจมีการปรับเปลี่ยนตามฤดูกาลค่ะ


แบบที่ 2 ราคา 7,500

แบบที่ 2 ราคา 7,500 บาท เป็นราคาประหยัดในชุดเริ่มต้นที่มีการจัดดอกไม้งานศพแบบกอเช่นเดียวกัน แต่จะจัดดอกไม้หน้าหีบทั้งหมด 7 กอ บนหีบศพ 1 กอ และจัดดอกไม้หน้ารูป 1 กอ ดอกไม้ที่ใช้มี ดอกเบญจมาศสีต่าง ๆ ดอกคาร์เนชั่น และตกแต่งด้วยใบไม้ เช่น ใบทางมะพร้าว ใบพุด ให้มีความสวยงามตระการตา ทั้งนี้ชนิดของดอกไม้อาจมีการปรับเปลี่ยนตามฤดูกาลค่ะ


แบบที่ 3 ราคา 8,900

แบบที่ 3 ราคา 8,900 บาท เป็นราคาประหยัดในชุดเริ่มต้นที่มีการจัดดอกไม้หน้าหีบแบบกอเช่นเดียวกัน แต่เพิ่มการจัดดอกไม้งานศพเป็น 9 กอ บนหีบศพ 1 กอ และจัดดอกไม้หน้ารูป 1 กอค่ะ ดอกไม้ที่ใช้มี ดอกเบญจมาศสีต่าง ๆ ดอกคาร์เนชั่น ดอกเยอบีร่า และตกแต่งด้วยใบไม้ เช่น ใบทางมะพร้าว ใบพุด ให้มีความสวยงามตระการตา ทั้งนี้ชนิดของดอกไม้อาจมีการปรับเปลี่ยนตามฤดูกาลค่ะ


แบบที่ 4 ราคา 10,000

แบบที่ 4 ราคา 10,000 บาท เป็นราคาชุดเริ่มต้นที่มีการจัดดอกไม้หน้าศพแบบแนวนอน 2 ชั้น พร้อมจัดดอกไม้หน้ารูป ดอกไม้ที่ใช้ในการจัด มีดอกเบญจมาศ ดอกคาร์เนชั่น คัตเตอร์ และตกแต่งด้วยใบไม้ เช่น ใบพุด ใบทางมะพร้าว ให้มีความงดงามทั้งนี้ชนิดของดอกไม้อาจมีการปรับเปลี่ยนตามฤดูกาลค่ะ


แบบที่ 5 ราคา 15,000

แบบที่ 5 ราคา 15,000 บาท เป็นราคาระดับปานกลางที่มีการจัดดอกไม้งานศพแบบแนวนอน 2 ชั้น บนหีบศพ 1 กอ และหน้ากรอบรูป 1 กอค่ะ ดอกไม้ที่ใช้ในการจัด มีดอกเบญจมาศ ดอกมัม ดอกคาร์เนชั่น ดอกกล้วยไม้ และตกแต่งด้วยใบทางมะพร้าว ใบพุด ให้มีความงดงาม ทั้งนี้ชนิดของดอกไม้อาจมีการปรับเปลี่ยนตามฤดูกาลค่ะ


แบบที่ 6 ราคา 18,000

แบบที่ 6 ราคา 18,000 บาท เป็นราคาระดับปานกลางที่มีการจัดดอกไม้หน้าศพแบบผสม โดยจัดดอกไม้หน้าหีบแบบกอใหญ่ 5 กอ และจัดดอกไม้หน้ารูป 1 กอ ดอกไม้ที่ใช้ในการจัด มีดอกเบญจมาศ ดอกมัม ดอกคาร์เนชั่น ดอกกล้วยไม้ และตกแต่งด้วยใบทางมะพร้าว ใบพุด ให้มีความงดงาม ทั้งนี้ชนิดของดอกไม้อาจมีการปรับเปลี่ยนตามฤดูกาลค่ะ

แบบที่ 7 ราคา 18,500 บาท

พวงหรีด จัดดอกไม้หน้าศพ

แบบที่ 7 ราคา 18,500 บาท เป็นราคาระดับปานกลางในการจัดดอกไม้งานศพ โดยจัดดอกไม้แบบแนวนอน 2 ชั้น มีการจัดดอกไม้งานศพแบบกอเพิ่มอีก 4 กอ และจัดดอกไม้หน้ารูป 1 กอ ดอกไม้ที่ใช้ มีดอกเบญจมาศ ดอกมัม ดอกคาร์เนชั่น และตกแต่งด้วยใบทางมะพร้าว ใบพุด ให้มีความงดงาม ทั้งนี้ชนิดของดอกไม้อาจมีการปรับเปลี่ยนตามฤดูกาลค่ะ


แบบที่ 8 ราคา 20,000

แบบที่ 8 ราคา 20,000 บาท เป็นราคาที่ยกระดับจากระดับปานกลางในการจัดดอกไม้งานศพ โดยจัดดอกไม้แบบแนวนอน 3 ชั้น และจัดดอกไม้หน้ารูป 1 กอ ดอกไม้ที่ใช้ มีดอกเบญจมาศ ดอกมัม ดอกคาร์เนชั่น และตกแต่งด้วยใบทางมะพร้าว ใบพุด ให้มีความงดงาม ทั้งนี้ชนิดของดอกไม้อาจมีการปรับเปลี่ยนตามฤดูกาลค่ะ


แบบที่ 9 ราคา 25,000

แบบที่ 9 ราคา 25,000 บาท เป็นราคาเริ่มต้นของชุดพรีเมียม โดยมีการจัดดอกไม้งานศพแบบแนวนอน 2 ชั้น ซึ่งจะจัดดอกไม้สลับสีให้มีความสวยงาม มีดอกไม้บนหีบ 1 กอ ดอกไม้ด้านข้าง 2 กอ และจัดดอกไม้หน้ารูป 1 กอ ดอกไม้ที่ใช้ มีดอกเบญจมาศ ดอกคาร์เนชั่น และตกแต่งด้วยใบทางมะพร้าว ใบพุด ให้มีความงดงาม ทั้งนี้ชนิดของดอกไม้อาจมีการปรับเปลี่ยนตามฤดูกาลค่ะ


แบบที่ 10 ราคา 32,000

แบบที่ 10 ราคา 32,000 บาท เป็นราคาระดับพรีเมียม โดยจัดดอกไม้หน้าศพแบบสวน จัดดอกไม้หน้ารูป 1 กอ และดอกไม้ด้านข้าง 2 กอค่ะ ดอกไม้ที่ใช้จัด มีดอกลิลลี่ ดอกเบญจมาศ ดอกคาร์เนชั่น และตกแต่งด้วยใบทางมะพร้าว ใบพุด ให้มีความงดงาม ทั้งนี้ชนิดของดอกไม้อาจมีการปรับเปลี่ยนตามฤดูกาลค่ะ


แบบที่ 11 ราคา 35,000

แบบที่ 11 ราคา 35,000 บาท เป็นราคาระดับพรีเมียม โดยจัดดอกไม้งานศพแบบพุ่ม ซึ่งดอกไม้ที่นำมาจัดจะมีลักษณะเป็นพุ่มทรงสวยทั้งหมด 6 พุ่ม นก 2 ตัว และจัดดอกไม้หน้ารูป 1 กอค่ะ ดอกไม้ที่ใช้จัด มีดอกเบญจมาศ ดอกคาร์เนชั่น ดอกมัม ดอกหน้าวัว และตกแต่งด้วยใบทางมะพร้าว ใบพุด ให้มีความงดงาม ทั้งนี้ชนิดของดอกไม้อาจมีการปรับเปลี่ยนตามฤดูกาลค่ะ


แบบที่ 12 ราคา 38,000

แบบที่ 12 ราคา 38,000 บาท เป็นราคาระดับพรีเมียมสูงสุดของร้าน โดยมีการจัดดอกไม้งานศพแบบแนวนอนเป็นทรงสวยงาม 2 ชั้น มีพุ่ม 4 พุ่ม ดอกไม้บนหีบ 1 กอ นกยูงสีขาว 2 ตัว และจัดดอกไม้หน้ารูป 1 กอ การจัดดอกไม้หน้าศพรูปแบบนี้มีลักษณะเด่นคือจะเน้นใบไม้ที่มีสีเขียวและดอกไม้สีขาวเพื่อเพิ่มความเรียบหรูสบายตา ดอกไม้ที่ใช้จัด มีดอกเบญจมาศ ดอกมัม ดอกคาร์เนชั่น และตกแต่งด้วยใบทางมะพร้าว ใบพุด ให้มีความงดงาม ทั้งนี้ชนิดของดอกไม้อาจมีการปรับเปลี่ยนตามฤดูกาลค่ะ

 

เมื่อทราบราคาจัดดอกไม้งานศพของร้านพวงหรีดออนไลน์แล้ว เรามาดูกันดีกว่าค่ะว่าจัดดอกไม้งานศพกับร้านพวงหรีดออนไลน์มีดีอย่างไรบ้าง

รูปแบบการจัดดอกไม้หน้าศพ

ร้านพวงหรีดออนไลน์มีรูปแบบการจัดดอกไม้งานศพที่หลากหลาย คุณสามารถเลือกรูปแบบและประเภทของดอกไม้งานศพให้เหมาะสมกับสถานที่ที่ใช้ในการประกอบพิธี ซึ่งการจัดดอกไม้หน้าศพ การจัดดอกไม้หน้าหีบ การจัดดอกไม้หน้ารูป ไปจนถึงการจัดดอกไม้หน้าเมรุ ย่อมมีผลต่อการออกแบบดีไซน์ การจัดเตรียมสถานที่ แต่ก่อนที่เราจะเลือกรูปแบบการจัดดอกไม้งานศพนั้น เราต้องทำความเข้าใจกับรูปแบบต่างให้ชัดเจนก่อนค่ะ

  1. การจัดดอกไม้งานศพแบบกอ เป็นรูปแบบการจัดดอกไม้หน้าหีบที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน โดยส่วนใหญ่ช่างจัดดอกไม้งานศพจะจัดอยู่ที่ประมาณ 5 กอขึ้นไป และมักจะเลือกจัดดอกไม้ในลักษณะต่างๆ เช่น ใช้พุ่มดอกไม้ กอดอกไม้ รางดอกไม้ รวมไปถึงรูปแบบอื่น ๆ เพื่อเพิ่มความกลมกลืนที่มองดูแล้วเป็นธรรมชาติและให้ความรู้สึกสบายตาค่ะ
  2. การจัดดอกไม้งานศพแบบพุ่ม เป็นรูปแบบการจัดดอกไม้หน้าศพที่ได้รับความนิยมมากที่สุด มีลักษณะคล้ายกับรูปแบบการจัดดอกไม้งานศพแบบกอ โดยจะใช้ดอกไม้ที่มีขนาดใกล้เคียงกันมารวมกันเป็นพุ่มดอกไม้ตามขนาดที่ต้องการ ส่วนบนของพุ่มจะมีความโค้งเป็นวงกลมที่มีความสมมาตรกันค่ะ
  3. การจัดดอกไม้งานศพแบบสวน เป็นดอกไม้หลากหลายชนิด หลากหลายสีสันมาผสมผสานการจัดดอกไม้ให้ออกมาในรูปแบบธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นสวนหย่อมสีเขียวขนาดเล็ก สวนดอกไม้ที่เรียบง่าย หรือดีไซน์อื่น ๆ ตามความต้องการค่ะ
  4. การจัดดอกไม้งานศพแบบแนวนอน เป็นการนำดอกไม้มาจัดวางไว้เป็นแนวนอนยาวไว้หน้าหีบ คนทั่วไปมักเรียกว่าดอกไม้หน้าหีบหรือดอกไม้หน้ารูป โดยใช้ดอกไม้ที่มีขนาดใหญ่มาจัดตกแต่งให้มีความสวยงาม นิยมจัดเป็น 2 ชั้น หรือ 3 ชั้นค่ะ

 

อ่านเพิ่มเติม : ดอกไม้งานศพ จัดอย่างไรให้มีความหมาย

จัดดอกไม้งานศพ “ร้านพวงหรีดออนไลน์” ดีอย่างไร

หากท่านใดที่กำลังมองหาบริการจัดดอกไม้งานศพคุณภาพดี ที่มีให้เลือกตั้งแต่ระดับเริ่มต้นไปจนถึงระดับพรีเมียม จัดตกแต่งด้วยดอกไม้นานาชนิด ดอกโตสวย สีสด มีดีไซน์ที่ทันสมัย มีการจัดเตรียม การจัดส่งที่ปลอดภัย พร้อมให้บริการจัดดอกไม้งานศพทั่วกรุงเทพและปริมณฑล ให้ร้าน “พวงหรีดออนไลน์” เป็นตัวเลือกของคุณ เรามีประสบการณ์ด้านการจัดดอกไม้งานศพมากกว่าร้อยงาน ที่พ่วงด้วยช่างมากฝีมือ รวมถึงการดูแลดอกไม้ตั้งแต่วันแรกจนวันสุดท้าย คุณสามารถมั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้รับการบริการที่ดีและตรงดั่งใจหวังแน่นอนค่ะ 

นอกจากบริการจัดดอกไม้หน้างานศพ จัดดอกไม้หน้าหีบ จัดดอกไม้หน้ารูป และจัดดอกไม้หน้าเมรุแล้ว ร้านพวงหรีดออนไลน์ก็ยังมีการจำหน่ายพวงหรีดหลากหลายรูปแบบอีกด้วยค่ะ ท่านสามารถเข้ามาเลือกดูเลือกชมกันก่อนได้ค่ะ

 

ช่องทางติดต่อจัดดอกไม้งานศพ

ร้านพวงหรีดออนไลน์ มีบริการรับจัดดอกไม้งานศพ รูปแบบจัดดอกไม้หน้าศพทันสมัย และจัดจำหน่ายพวงหรีดทุกรูปแบบ (บริการทั่วกรุงเทพลและปริมณฑล) ท่านใดสนใจ สามารถสั่งพวงหรีดกับร้านของเราได้ตามช่องทางด้านล่างนะคะ ยินดีให้บริการค่ะ

 

Website : พวงหรีดออนไลน์.com 

Line ID : @dokmaionline 

Email : wreathonline57@gmail.com 

เบอร์โทรศัพท์ : 099-613-0205

ช่องทางการติดต่อ

Line: @dokmaionline หรือ เพิ่มเพื่อน
โทร: 099-613-0205
ค้นหาวัด
ราคาพวงหรีด
สั่งซื้อทาง LINE