พวงหรีดพัดลม

พวงหรีดพัดลม ราคาดี มีคุณภาพ ส่งฟรีทุกวัดในกรุงเทพและปริมณฑล

พวงหรีด ยอดนิยม “พวงหรีดพัดลม” มีทั้งขนาด 16, 18, 22, 25 นิ้ว (เลือกที่เมนู พวงหรีด (รูปแบบ) ได้เลย) สวยสินค้าใหม่ ออกแบบดีไซน์ด้วยดอกไม้ประดิษฐ์โทนสีสุภาพ พร้อมป้ายพวงหรีดดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์สวยงาม ด้วยราคาที่สมเหตุสมผลและยุติธรรมที่สุด อีกทั้งเรายังคำนึงถึงประโยชน์ หลังจากเสร็จพิธีงานศพแล้ว สามารถนำพวงหรีดพัดลมกลับไปใช้ หรือนำไปบริจาคให้แก่ วัด, ศาสนสถาน, โรงเรียน, โรงพยาบาล, หรือหน่วยงานต่างๆ ได้ ก็จะเป็นบุญกุศลด้วย “ได้ประโยชน์ ได้บุญ”

ร้านพวงหรีดออนไลน์ พร้อมส่ง! พวงหรีดพัดลม มีทุกรูปแบบให้ลูกค้าได้เลือกสรร

พวงหรีดพัดลม หรือพัดลมงานศพ เป็นพวงหรีดทางเลือกใหม่ในการนำมาใช้เพื่อแสดงความอาลัยที่ได้รับความนิยมมากที่สุด  จุดเด่นของพวงหรีดพัดลมคือ เมื่อเสร็จสิ้นพิธีแล้วสามารถนำไปใช้ประโยชน์ต่อได้ ไม่ว่าจะนำไปใช้เองหรือนำไปบริจาคเพื่อเป็นประโยชน์แก่สาธารณสถาน นอกจากนี้พวงหรีดพัดลมยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ไม่ทำให้เกิดปัญหาขยะตามมาอีกด้วยค่ะ

สาเหตุที่พวงหรีดพัดลม, พวงหรีดพัดลมอุตสาหกรรมได้รับความนิยม เพราะคนไทยส่วนใหญ่เชื่อว่า การมอบพัดลมให้จะเป็นการปัดเป่าความเศร้าโศกและช่วยบรรเทาความเสียใจของญาติผู้ล่วงลับ เปรียบเสมือนกับพัดลมที่ช่วยเป่าไล่ความร้อน ทำให้เราเย็นสบายนั่นเองค่ะ

อ่านสาระน่ารู้เกี่ยวกับพวงหรีดพัดลมได้ที่นี่ค่ะ : สิ่งที่ควรรู้ก่อนซื้อพวงหรีดพัดลม

โดยการออกแบบพวงหรีดพัดลมของร้านพวงหรีดออนไลน์ เราใช้ดอกไม้ประดิษฐ์โทนสีสุภาพในการตกแต่ง พร้อมป้ายพวงหรีดที่เป็นเอกลักษณ์สวยงาม มีพวงหรีดพัดลมและพวงหรีดพัดลมอุตสาหกรรมให้เลือกซื้อหลายขนาด หลายสีสัน ไม่ว่าจะเป็นขนาด 16 นิ้ว, 18 นิ้ว, 22 นิ้ว ไปจนถึงขนาด 25 นิ้ว ให้คุณมั่นใจได้เลยว่าพัดลมที่เราเลือกใช้มีประสิทธิภาพ ใช้งานได้ระยะยาว ประณีตทุกรายละเอียด ราคาสมเหตุสมผลและยุติธรรมที่สุดค่ะ

พวงหรีดพัดลม มีกี่แบบ

 พวงหรีดพัดลม 16 นิ้ว

พวงหรีดพัดลม 16 นิ้ว เป็นพวงหรีดได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ด้วยขนาดที่กำลังดี สะดวกในการเคลื่อนย้าย ร้านพวงหรีดออนไลน์ของเราออกแบบพวงหรีดพัดลมด้วยดอกไม้ประดิษฐ์โทนสีสุภาพ พร้อมป้ายพวงหรีดที่ดีไซน์แบบมีเอกลักษณ์ สวยงาม ทันสมัย มีสีสันให้เลือกมากมาย อีกทั้งยังได้ประโยชน์หลังเสร็จพิธีศพ สามารถนำไปบริจาคตามสถานที่ต่าง ๆ ได้ค่ะ โดยพวงหรีดพัดลม 16 นิ้วของร้านพวงหรีดออนไลน์ จะมีราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 1,600 บาทค่ะ 


ตัวอย่างพวงหรีดพัดลม 16 นิ้ว

 พวงหรีดพัดลม 18 นิ้ว

พวงหรีดพัดลม 18 นิ้ว เป็นพวงหรีดพัดลมอีกหนึ่งขนาดที่ได้รับความนิยม เพราะง่ายต่อการจัดส่งและสามารถใช้งานได้จริง ซึ่งร้านพวงหรีดออนไลน์ของเราจะใช้ดอกไม้ประดิษฐ์โทนสีสุภาพมาตกแต่ง พร้อมป้ายพวงหรีดที่ดีไซน์สวยงามมีเอกลักษณ์ มีสีสันให้เลือกหลากหลาย หลังเสร็จพิธีศพสามารถนำไปบริจาคตามสถานที่ต่าง ๆ ได้ทั้งประโยชน์และได้บุญ โดยพวงหรีดพัดลม 18 นิ้วของร้านพวงหรีดออนไลน์ จะมีราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 2,400 บาทค่ะ

พวงหรีดพัดลมอุตสาหกรรม 18 นิ้ว

พวงหรีดพัดลมอุตสาหกรรม 18 นิ้ว เป็นพวงหรีดพัดลมทางเลือกใหม่ที่รับความนิยมในปัจจุบัน  เพราะง่ายต่อการเคลื่อนย้าย เหล็กมีความแข็งแรงทนทานและสามารถใช้งานได้จริง ซึ่งร้านพวงหรีดออนไลน์ของเราจะตกแต่งด้วยดอกไม้ประดิษฐ์โทนสีสุภาพ พร้อมป้ายพวงหรีดที่สวยงามเป็นเอกลักษณ์ ดูทันสมัย เมื่อเสร็จสิ้นพิธีศพก็สามารถนำไปบริจาคให้กับสถานที่ต่าง ๆ ที่มีความต้องการ ได้ทั้งประโยชน์และได้บุญกุศลอีกด้วยค่ะ โดยพวงหรีดพัดลมอุตสาหกรรม 18 นิ้ว ของร้านพวงหรีดออนไลน์ จะมีราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 3,500 บาทค่ะ


ตัวอย่างพวงหรีดพัดลม 18 นิ้ว

 พวงหรีดพัดลมอุตสาหกรรม 22 นิ้ว

พวงหรีดพัดลมอุตสาหกรรม 22 นิ้ว เป็นพวงหรีดพัดลมขนาดใหญ่ ที่ยังคงเป็นตัวเลือกหลักของคนในปัจจุบัน เพราะมีความแข็งแรงทนทานและสามารถใช้งานได้จริง ซึ่งร้านพวงหรีดออนไลน์ของเราจะมีการออกแบบดีไซน์ด้วยดอกไม้ประดิษฐ์โทนสีสุภาพ พร้อมป้ายพวงหรีดที่เป็นเอกลักษณ์ และเมื่อเสร็จสิ้นพิธีศพก็สามารถนำไปบริจาคเพื่อเป็นประโยชน์แก่สาธารณสถานได้อีกด้วยค่ะ โดยพวงหรีดพัดลมอุตสาหกรรม 22 นิ้ว ของร้านพวงหรีดออนไลน์ จะมีราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 4,300 บาทค่ะ


ตัวอย่างพวงหรีดพัดลม 22 นิ้ว

พวงหรีดพัดลมอุตสาหกรรม 25 นิ้ว

พวงหรีดพัดลมอุตสาหกรรม 25 นิ้ว เป็นพวงหรีดพัดลมที่มีขนาดใหญ่ที่สุด ซึ่งร้านพวงหรีดออนไลน์ของเรามีการดีไซน์พวงหรีดพัดลมอุตสาหกรรมขนาดใหญ่นี้ ให้มีความสวยงามทันสมัยค่ะ โดยเราเลือกใช้ดอกไม้ประดิษฐ์โทนสีสุภาพพร้อมป้ายพวงหรีดมาประดับตกแต่งให้ดูสวยหรู มีความพรีเมียม และที่สำคัญคือสามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้หลังจากเสร็จพิธีศพ ซึ่งคนส่วนใหญ่นิยมนำไปบริจาคให้กับทางวัดได้ใช้ประโยชน์ในการจัดพิธีต่าง ๆ ต่อไป เป็นการส่งต่อบุญกุศลนั่นเองค่ะ โดยพวงหรีดพัดลมอุตสาหกรรม 25 นิ้ว ของร้านพวงหรีดออนไลน์ จะมีราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 4,500 บาทค่ะ


ตัวอย่างพวงหรีดพัดลม 25 นิ้ว

วิธีการสั่งพวงหรีดพัดลม ร้านพวงหรีดออนไลน์

วิธีการสั่งซื้อพวงหรีดพัดลมกับร้านพวงหรีดออนไลน์ก็ง่ายมากเลยค่ะ เนื่องจากเรามีบริการสั่งซื้อออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์สำหรับท่านที่ต้องการจะสั่งซื้อพวงหรีดพัดลมแต่ไม่สะดวกมารับที่ร้านโดยตรงด้วยนะคะ ซึ่งคุณสามารถสั่งซื้อพวงหรีดได้ตลอดเวลา ไม่ว่าจะทางเว็บไซต์หรือทาง Line Official เพราะเราเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากการสั่งซื้อที่มีขั้นตอนง่ายไม่ซับซ้อน ร้านพวงหรีดออนไลน์ยังมีบริการจัดส่งพวงหรีดให้ถึงวัด ทั้งในเขตกรุงเทพ ฯ และปริมณฑล รับประกันคุณภาพในการจัดส่ง ส่งไว ส่งด่วน และพร้อมบริการตลอด 24 ชั่วโมงแน่นอนค่ะ หากสนใจสามารถ สั่งพวงหรีด ผ่านช่องทางด้านล่างได้เลยนะคะ เรายินดีให้คำปรึกษาค่ะ

Website : พวงหรีดออนไลน์.com 

Line ID : @dokmaionline 

Email : wreathonline57@gmail.com 

เบอร์โทรศัพท์ : 099-613-0205

ขั้นตอนการสั่งพวงหรีดพัดลม แบบเร่งด่วน

1.ลูกค้าส่งข้อมูลเกี่ยวกับสินค้า และข้อมูลการติดต่อของท่าน

Line ID: @dokmaionline

Line OA: @dokmaionline

  1. ข้อมูลการติดต่อของท่าน เช่น ชื่อ, เบอร์โทรศัพท์, Line ID, Email
  2. รหัสสินค้า (และชื่อสินค้า)
  3. ชื่อ-นามสกุลของผู้เสียชีวิต
  4. วัดที่จะให้จัดส่งพวงหรีด
  5. วันที่และเวลาจัดส่ง
  6. ข้อความบนป้ายพวงหรีด (สำคัญมาก)

2.ชำระเงินผ่านบัญชีธนาคาร

3.ยืนยันการชำระเงิน

ท่านสามารถแนบหลักฐานทางการโอนเงิน (ใบเสร็จ) ผ่านทาง Line OA (แนะนำ) เราสามารถตรวจสอบได้ทันที จากนั้นดำเนินการจัดทำพวงหรีดครับ


ช่องทางการติดต่อ

Line: @dokmaionline หรือ เพิ่มเพื่อน
โทร: 099-613-0205
ค้นหาวัด
ราคาพวงหรีด
สั่งซื้อทาง LINE